sub_slide214

Giới Thiệu

Giới thiệu doanh nghiệp

Bạn đang muốn tìm một đối tác thiết kế in chuyển nhiệt chuyên nghiệp và đáng tin cậy để có thể cộng tác lâu dài với giá cả hợp lý?

Công ty Đỉnh Lập được thành lập bởi những chuyên gia đầy tâm huyết. Chúng tôi luôn quan tâm chăm sóc hình ảnh thương hiệu của bạn bởi thương hiệu là tài sản giá trị nhất mà bạn có được sau bao nhiêu khó khăn gây dựng trên thương trường. Đó là sứ mệnh đầy tự hào của chúng tôi.

Qua nhiều năm hoạt động các nhân sự chủ chốt của chúng tôi có được nhiều kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực in chuyển nhiệt . Chúng tôi hiểu rõ giá trị của thương hiệu, vì thế chúng tôi luôn sẵn sàng để trải nghiệm cùng với bạn bằng những giải pháp hiệu quả đầy sáng tạo để tạo dựng, gia tăng giá trị thương hiệu và hệ thống nhận diện thương hiệu cho bạn. .

Với mong muốn trao đến tay khách hàng những sản phẩm in chất lượng tốt nhất, Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm làm việc với tinh thần trách nhiệm cao từ khâu in ấn, gia công,  kiểm tra chất lượng sản phẩm, đóng gói. Bất kể yêu cầu của bạn ra sao, chúng tôi đều sẽ hết lòng thực hiện tốt công việc của mình.

Công ty  Đỉnh Lập là một nhà cung cấp bộ nhận dạng thương hiệu, hàng hóa, từ khâu đầu tiên đến khâu cuối cùng, không những ở địa bạn Thành phố Hồ Chí Minh, mà còn ở những tỉnh thành lân cận và cả nước ngoài.

Sau đây là thông tin tổng quan về các dịch vụ của Công ty Đỉnh Lập cung cấp tới khách hàng:

  • In chuyển nhiệt kỹ thuật số trên cây vải
  • In chuyển nhiệt kỹ thuật số trên Bán thành phẩm
  • In chuyển nhiệt khắc trục

Cảm ơn Quý Khách đã dành thời gian để tìm hiểu về thông tin và dịch vụ của Công ty chúng tôi!

Công ty Đỉnh Lập chúng tôi luôn cố gắng phấn đấu và nỗ lực để phục vụ Quý Khách tốt nhất!

Đối tác lâu dài đáng tin cậy của bạn!

 

Thương hiệu đối tác